Các dịch vụ:
* Cung ứng lao động sài gòn: 0981.293.005 - 0969.786.635

Cung ứng lao động Hồ Chí Minh

Quận 9 là quận ngoại thành, tuy nhiên trong nhiều năm trở lại đây sự phát triển ở Quận 9 thật sự đáng để chú ý. Vươn lên từ một vùng đất đầm lầy là phần lớn, hiện nay Quận 9 đã thay da đổi thịt, trở thành nơi đặt Khu công nghệ cao của TP. Hồ Chí Minh.

Không những thế, Quận 9 còn là nơi được lựa chon để tiến hành đại dự án VinCity , một dự án khổng lồ hút cả ngàn nhân công làm việc ngày đêm tại đây. Đương nhiên là nhu cầu nhân công của quận 9 thật sự rất hot.

Nhân công cung cấp cho ngành xây dựng tại đây đang trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này Tín Phát luôn nổ lực đáp ứng đủ đầy nhu cầu của các khách hàng tại đây. Từ năm 2017, Quận 9 được liệt vào địa bàn có mức nhu cầu nhân công lớn bậc nhất cả thành phố.

Tình hình nhân lực tại quận 9:

Nhu cầu cung ứng lao động quận 9 hiện tại khá cao. Nhất là nhân công trong lĩnh vực xây dựng. 2 đầu tàu thu hút nhân công tại đây là khu công nghệ cao và Vincity quận 9. Đó là chưa tính nhu cầu cung ứng lao động của các công ty, xí nghiệp, chợ búa nhiều vô kể ở quận 9.

Chúng tôi nhận thấy rằng, quận 9 cũng khá gần làng đại học tại Thủ Đức, vì vậy có thể huy động một lượng lớn nhân công từ sinh viên để đáp ứng nhu cầu lao động đơn giản cho quận 9.

Tuy nhiên nguồn nhân lực này lại không hề ổn định và đông đảo trong thời gian nghỉ hè hoặc cuối tuần hoặc ca làm việc buổi tối. Áp lực để chúng tôi đảm bảo một số lượng nhân công cố định cung cấp cho dự án là rất cao.

Chúng tôi xoay vòng nhân công, sử dụng nguồn lao động sinh viên một cách phù hợp nhất.

Cung ứng lao động Hồ Chí Minh

chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ cung ứng lao động tại TP Hồ Chí Minh. chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về: cung ứng lao động, cung ứng nhân lực thời vụ,… bảo mang đến cho khách những lao động chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Dịch vụ cho thuê nhân công chúng tôi chuyên cung ứng lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, bốc xếp thủ công và có thể có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị chuyên dụng.

Các hình thức hợp đồng cung ứng lao động, cho thuê nhân công

Cung ứng lao động chúng tôi có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động theo tháng.

-  Với hình thức hợp đồng trực tiếp, chúng tôi sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Khách hàng chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã hoàn thành.

-  Với hình thức hợp đồng cho thuê nhân công bốc xếp, chúng tôi sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc, khách hàng sẽ chỉ thị khối lượng hàng hóa cần bốc xếp, di chuyển, đóng gói,…theo yêu cầu của mình. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

Chi phí thuê nhân công bốc xếp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thuê nhân công bốc xếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: loại hàng hóa cần bốc xếp, số lượng hàng hóa cần bốc xếp, địa điểm bốc xếp,… Hiện nay có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp và cho thuê nhân công bốc xếp với giá dao động từ 200, 000 – 500,000 đồng/người/ngày.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt, được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại nên hàng hóa sẽ được bốc xếp nhanh chóng, an toàn.

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê nhân công hoặc cần thuê công nhân bốc xếp hàng hóa với bất kỳ số lượng nào thì hãy liên hệ với dịch vụ bốc xếp chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất.

Kinh nghiệm về soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập công ty cung ứng lao động

 

Hồ sơ đăng ký thành lập công ty cung ứng lao động gồm những thủ tục sau:

- Giấy đề nghị được cấp giấy phép thành lập công ty cung ứng lao động.

- Thông tin đi kèm với danh sách cổ đông và thành viên của công ty cung ứng lao động.

- Điều lệ công ty cung ứng lao động.

- Hộ chiếu, thẻ căn cước, CMND, hoặc các giấy tờ có thể chứng minh tư cách pháp nhân, cá nhân hợp pháp phù hợp.

- Giấy tờ liên quan (nếu cần).

 

2. Kinh nghiệm về điều kiện cần đáp ứng khi kinh doanh lĩnh vực cung ứng lao

Cung ứng lao động Hồ Chí Minh


Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi ; cũng giúp cho Quý Công Ty thuê lại lao động thời vụ hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư; đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược; vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư. Với các tiêu chí như vậy nên việc quản lý và điều hành giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dành hoạt động một cách thuận lợi nhất; với các trường hợp lao động không nghe sự chỉ đạo của cấp trên doanh nghiệp có thể báo cáo với chúng tôi để có thể thay thể những lao động không phù hợp.

Cung ứng lao động là một ngành nghề kinh doanh yêu cầu điều kiện. Doanh nghiệp sẽ cần đáp ứng đáp ứng những yêu cầu cơ bản như sau:

- Vốn ký quỹ tối thiểu cần đáp ứng là 2 tỷ VNĐ.

- Vốn pháp định cần thiết cũng là 2 tỷ VNĐ.

- Chủ doanh nghiệp cung ứng lao động hay người đại diện pháp luật cần phải có đủ năng lực hành vi trách nhiệm dân sự theo quy định. Phải có kinh nghiệm hoạt động cung ứng lao động tối thiểu 3 năm. Ngoài ra không thuộc đối tượng bị hạn chế hay bị cấm mở công ty kinh doanh dịch vụ cung ứng lao động.

3. Kinh nghiệm chuẩn bị thông tin tài liệu ban đầu cho công ty cung ứng lao động

Kinh nghiệm về đặt tên cho công ty cung ứng lao động

- Tên công ty cung ứng lao động không được giống với bất cứ tên của doanh nghiệp nào đã đăng ký kinh doanh.

- Tên có cấu trúc  đầy đủ về loại hình công ty và tên riêng. Tên có thể dùng tên nước ngoài, không được dùng từ ngữ cấm, từ ngữ thiếu văn hóa.

Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp

- Để có thể kinh doanh lĩnh vực cung ứng lao động thì bạn cần chọn ngành nghề kinh doanh liên quan đến cung ứng lao động phù hợp. Một số ngành nghề có thể tham khảo như Cung ứng và quản lý nguồn lao động; Cung ứng lao động tạm thời; HĐ của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm...

- Nếu là kinh doanh ngành nghề có điều kiện, thì doanh nghiệp chọn những ngành nghề này để đăng ký kinh doanh thì sẽ cần đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó mới được chính thức kinh doanh.

- Nếu doanh nghiệp lựa chọn ngành nghề kinh doanh không yêu cầu điều kiện thì có thể đi vào hoạt động ngay khi có giấy phép đăng ký kinh doanh.

Kinh nghiệm về việc kê khai vốn điều lệ và vốn tối thiểu khi mở công ty cung ứng lao động

- Một trong những kinh nghiệm thành lập công ty cung ứng lao động  bạn cần lưu ý là về việc kê khai vốn điều lệ khi mở doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực cung ứng lao động. Trong trường hợp này doanh nghiệp thực hiện kê khai vốn điều lệ ít nhất phải bằng với vốn pháp định đăng ký. .

- Ngoài ra, công ty cung ứng lao động cần chuẩn bị một số vốn nhất định thì mới có thể đưa công ty đi vào hoạt động.

Kinh nghiệm đặt địa chỉ công ty cung ứng lao động

- Địa chỉ để đặt công ty cung ứng lao động phải chính xác và thuộc  địa phận lãnh thổ của Việt Nam, không sử dụng địa chỉ giả, địa chỉ không chính xác. Doanh nghiệp có thể lấy địa chỉ nhà riêng hay thuê văn phòng để đặt trụ sở và làm địa chỉ công ty.

Kinh nghiệm chọn loại hình công ty cung ứng lao động

- Kinh nghiệm thành lập công ty cung ứng lao động hữu ích tiếp theo đó chính là kinh nghiệm lựa chọn loại hình kinh doanh cho công ty cung ứng lao động. Doanh nghiệp cần chọn ra loại hình công ty phù hợp với công ty mình như Công ty tư nhân, cổ phần, trách nhiệm hữu hạn và hợp danh để đăng ký với cơ quan quản lý có thẩm quyền.

Kinh nghiệm về việc lựa chọn người đại diện theo pháp luật

- Công ty cung ứng lao động cần chọn người đại diện theo pháp luật đáp ứng những yêu cầu nhất định về tư cách pháp nhân, cá nhân, có đủ khả năng, kinh nghiệm.


Cung ứng lao động Hồ Chí Minh


Giấy tổ ong Giấy tổ ong có cấu tạo nhiều lớp nhằm cung cấp cho nó khả, Ngoài ra, một số cấu trúc đi kèm như xi măng, thép… sẽ đảm bảo sự chống cháy tiêu chuẩn. Đặc biệt, loại vật liệu này không bị ảnh hưởng bởi nước
Cáp mạng Cat5e Các loại cáp mạng lan thường được sử dụng để kết nối, Lõi kim loại: Được Học bằng đồng, bằng hợp kim lõi đặc có đường kính lõi tiêu chuẩn là 24AWG có đường kính 0.511mm hoặc thông dụng hơn dao động trong
© 2007 - 2021 http://vungtau.ctyduhoc.com
- Phone: +84-908-744-256